Giỏ hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng WWW.DKJ.COM.VN cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây:

1. Thu thập thông tin khách hàng.
Khi mua các sản phẩm tại DKJ quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác.
Những thông tin này và các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được DKJ lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin khách hàng
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:
- Cung cấp các dịch vụ đến Khách Hàng;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách Hàng và DKJ;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách Hàng;
- Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Khách Hàng;
- Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Khách Hàng tại DKJ.

3. Bảo mật thông tin khách hàng
DKJ cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân mà Quý Khách cung cấp, không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của DKJ.
Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Chia sẻ thông tin khách hàng
DKJ rất trân trọng sự tin tưởng của Quý khách khi đã cung cấp thông tin cá nhân cho DKJ và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo đảm không để cho bên thứ ba nào biết, trừ những trường hợp cụ thể sau:
- Để bảo vệ DKJ và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của DKJ và các bên thứ ba khác.
- Theo yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách.

5. Bản quyền Website
Mọi thông tin trong Website WWW.DKJ.COM.VN bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của DKJ. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của DKJ.
Chúng tôi sẽ khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước có thẩm quyền và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền ở hữu của DKJ.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top
0989323536